Subaru Việt Nam đồng loạt mở 3 đại lý ủy quyền trong tháng 10

Subaru Việt Nam vừa đưa vào hoạt động 3 đại lý ủy quyền tại Long Biên (Hà Nội), Bình Triệu (TP.HCM) và Bình Dương.

Công ty TNHH hình tượng ôtô Việt Nam (MIV) - nhà phân phối độc quyền xe Subaru tại thị trường Việt Nam đã cùng lúc mở 3 đại lý ủy quyền tại Long Biên - Hà Nội, Bình Triệu - TP.HCM và Bình Dương. Việc Subaru Việt Nam mở rộng mạng lưới đại lý tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng trên toàn quốc tiếp cận và trải nghiệm xe Subaru như Forester mới, Outback và XV. Đồng thời, các dịch vụ hậu mãi, bảo dưỡng và mua phụ tùng chính hãng cũng được triển khai dễ dàng hơn khi số đại lý tăng thêm.

Bà Lê Thanh Hải, Tổng giám đốc MIV chia sẻ: “Với vị trí chiến lược của những địa điểm kinh doanh mới, khách hàng Subaru sẽ thuận tiện tiếp cận và trải nghiệm những mẫu xe Subaru với nhiều công nghệ tiên tiến. Trong đó có thể kể đến hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng (S-AWD), động cơ boxer, hệ khung gầm toàn cầu Subaru (Subaru Global Platform - SGP) và EyeSight - công nghệ hỗ trợ người lái an toàn tiên tiến. Bốn công nghệ cốt lõi này của Subaru giúp mang đến những trải nghiệm lái tốt nhất và tính năng an toàn đảm bảo cho chủ xe. Tại thị trường Việt Nam, tôi tin rằng những công nghệ và ưu điểm của Subaru có thể thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của khách hàng đang tìm kiếm những mẫu xe thương hiệu tốt, chất lượng cao, vận hành hiệu quả và an toàn”.

Tại Hà Nội, đại lý Subaru Long Biên có diện tích hơn 1.000 m2 tọa lạc tại số 3-5 Nguyễn Văn Linh, Lô 9, phường Gia Thụy, Long Biên. Đại lý hoạt động với hình thức 3S bao gồm trưng bày, bán xe mới, dịch vụ sửa chữa chung và cung cấp phụ tùng chính hãng Subaru.

Tại TP.HCM, đại lý Subaru Bình Triệu hoạt động với hình thức đại lý 1S: Trưng bày và bán xe mới nằm trong khuôn viên của Trung tâm thương mại Sense City, tầng 1, cổng 2, 240-242 đại lộ Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.

Tại Bình Dương, Subaru Bình Dương là đại lý 3S hoạt động với đầy đủ các chức năng: Trưng bày và bán xe mới, cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và cung cấp phụ tùng chính hãng Subaru. Đại lý ở tại địa chỉ 5B/4A Đại Lộ Bình Dương, phường Bình Hòa, Thuận An.

Bình luận

Nguyễn Thành Thu

Hotline: 0938.430.560

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

- Hỗ trợ mua xe trả góp đến 80% - 90%

- Tặng bộ phụ kiện giá trị cho khách hàng

- Cam kết giá bán tốt nhất khi mua xe

Top

 0938.430.560 Mr.Thu  NHẬN BÁO GIÁ

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Để nhận được "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" và các "CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI", Quý khách vui lòng điền form báo giá dưới đây: